7:30 - 18:30 |  0586.444.444

 Mua trực tuyến    

Đèn Led Cao Áp Đủ Các Loại Công Suất

Lượt xem: 53

Mục lục bài viết

Đèn led cao áp là thiết bị chiếu sáng ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay. Với ưu điểm nổi bật là khả năng tiết kiệm điện tốt hơn 60% so với những loại đèn chiếu sáng truyền thống khác.

Đèn led cao áp chiếu sáng đường phố hiện nay đang dần thay thế cho các loại đèn chiếu sáng cao áp thông thường trước kia. Bởi những tính năng và ưu điểm của nó mang lại hoàn toàn tuyệt vời, siêu sáng, siêu bền, ánh sáng sạch đảm bảo an toàn.

Đèn led chiếu sáng đường phố đang được sử dụng nhiều hơn các loại đèn compact, huỳnh quang ( các loại bóng đèn cao áp sodium hay Metal Halide).

Các loại đèn chiếu sáng Sodium hay đèn Metal Halide bên trong chứa các chất như thủy ngân, Natri gây ô nhiễm môi trường. Nếu bóng đèn sử dụng chưa gây ra hỏng hóc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, nhưng một số công trình gặp lỗi, bóng đèn bị nứt hoặc vỡ, các chất thủy ngân bị tràn ra ngoài, gây hại cho môi trường và chính sức khỏe của chúng ta.

den-chieu-duong-60w-100w

Nhưng đèn chiếu sáng led cao áp thì lại ngược lại: mang lại ánh sáng siêu sạch, bên trong không có chứa các chất gây hại như đèn cao áp sodium, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Các loại bóng đèn cao áp Sodium sử dụng các sợi đốt, chính vì thế khả năng tiết kiệm điện không cao bằng các loại đèn led, So với bóng đèn Sodium hay metal thì khả năng tiết kiệm điện lên tới 90%.

Tuổi thọ trung bình của các loại đèn led cao hơn hẳn các loại đèn sợi đốt huỳnh quang. Lên đến 50.000 giờ, các loại đèn chiếu sáng thông thường có tuổi thọ trung bình 10.000 giờ thấp hơn 5 lần so với đèn led.

Những năm gần đây các chuyên gia chiếu sáng không ngừng nghiên cứu và cải tiến hơn nữa tính năng của dòng đèn này cũng như khống chế giá thành sản phẩm ở mức tối ưu nhất phù hợp với tình hình kinh tế cũng như hiện trạng của Việt Nam.

den-chieu-duong-60w-120w

Giờ đây giá thành của sản phẩm đèn led cao áp với nhiều ưu điểm nổi bật chỉ dao động ngang bằng với các dòng đèn cao áp sodium thông thường khác nên được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm.

Hiện nay dòng đèn đường led cao áp đang có các mức công suất phổ biến như sau : 30W, 40W, 50W, 60W, 80W, 90W, 100W, 120W, 150W, 200W… tương ứng với số mắt đèn là 1 mắt, 2 mắt, 3 mắt và 4 mắt led.

Rất dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dòng đèn này trong các hệ thống chiếu sáng của mình từ khâu vận chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng.

Tại TOMOKI chúng tôi có sản xuất theo yêu cầu của từng dự án công trình để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng.

Áp dụng chế độ bảo hành chất lượng lên tới 2 năm Tomoki cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, đầy đủ tem mác xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng xuất xưởng.

+ Cam kết bán sản phẩm đèn led chính hãng từ thương hiệu Tomoki.

+ Sản xuất cột đèn theo yêu cầu đúng tiến độ.

+ Giao hang tới tận chân công trình khắp cả nước.

+ Sẵn sàng chia sẻ với khách về lợi nhuận với mục tiêu đôi bên cùng có lợi.

+ Giá cả hợp lý, giá cạnh tranh nhất trên thị trường với sản phẩm cùng phân khúc.

+ Sản phẩm chất lượng, đủ công suất.

+ Dịch vụ bảo hành đổi mới sản phẩm hư do lỗi kỹ thuật.

den-nha-xuong-hightbay

TOMOKI sẵn sàng đổi 1 lấy 1 nếu sản phẩm sảy ra lỗi trong thời gian bảo hành. Khách hàng yên tâm và đến với chúng tôi!!!

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá đèn led cao áp giá rẻ nhất hiện nay

Xem thêm sản phẩm :

+ Cột đèn cao áp

+ Cột đèn sân vườn

+ Đèn Panel

+Đèn Đường cao áp

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Theo dõi chúng tôi qua các kênh
logo_dennhaxuongphilips.
NHẬN EMAIL KHUYẾN MÃI
Đăng ký nhận khuyến mãi với nhiều chương trình hấp dẫn
1
 
Design by www.tomoki.vn