0
Tổng tiền :

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TOMOKI

Một trong nhưng bí quyết để doanh nghiệp tiếp tục tăng trưởng và hoạt động thu lợi chính là có được đội ngũ nhân viên thị trường và nhân viên chăm sóc khách hàng .Vậy làm thế nào có được đội ngũ nhân viên kinh doanh ,để mang lại sự phát triển và thành công cho một doanh nghiệp? 
Tại TOMOKI ,Mỗi nhân viên Thị Trường sẽ được học kiến thức về dịch vụ và huấn luyện về các kỹ năng tư vẫn bán hàng trong suốt 2 tháng trước khi thực sự tiếp xúc với khách hàng .Tinh thân học hỏi ,óc quan sát ,sẵn lòng cải thiện và taọ dựng thói quen làm việc hiệu quả là điều kiện tiên quyết giúp cho TOMOKI thành công . Hình ảnh nhân viên được học kiến thức về dịch vụ và huấn luyện về các kỹ năng tư vẫn bán hàng.
 
Sau khi đã biết ,nhân viên thị trường sẽ đi Thu thập, nghiên cứu và phân tích những động thái của thị trường và khách hàng mục tiêu thông qua việc đi thị trường, khảo sát, v.v., sau đó tổng hợp thành các bản báo cáo.
Nắm vững những thông tin về khách hàng và đối tác nhằm tạo thuận lợi trong quá trình làm việc.
Đánh giá tiềm năng của thị trường, từ đó xây dựng những định hướng, chính sách cho công việc hiện tại và tương lai.
Dựa vào định hướng và mục tiêu của doanh nghiệp, tiến hành xây dựng kế hoạch phát triển thị trường cho tất cả các sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.
Phối hợp với các phòng ban khác để thực hiện những chương trình phát triển thị trường.
Khai thác những nguồn khách hàng mới thông qua việc gặp gỡ, giới thiệu và tư vấn về các sản phẩm mà công ty cung cấp.
Quản lý và điều phối các công cụ phục phụ phát triển thị trường.
Nhân viên sale thị trường trực tiếp tham gia vào việc tiếp thị và thúc đẩy doanh số. Họ tham gia vào các hoạt động tìm kiếm khách hàng và trực tiếp liên hệ với khách hàng để tạo dựng mối quan hệ với họ, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm của công ty.
Hình ảnh nhân viên gặp gỡ khách hàng
Cuối cùng Với đội ngũ nhân viên chất lượng⭐️
TOMOKI cam kết với bề dầy kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng cao sẽ đóng góp hiệu quả nhất cho mỗi công trình do TOMOKI tham gia cung cấp thiết bị chiếu sáng 💡💡⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Top